Rất tiếc, không có trò chơi nào ở đây!

Roulette tại sòng bài tốt nhất Việt Nam

Sắp xếp theo:

chơi trên trang web chính thức

Roulette tại sòng bài tốt nhất Việt Nam

Roulette là trò chơi thú vị nhất trong bất kỳ sòng bài nào. Không có gì giống như cảm giác hồi hộp của đám đông khi quả bóng nảy xung quanh bánh xe trước khi dừng lại đúng túi của mình.

Roulette đã được chơi hàng trăm năm, kể từ khi nó được phát minh ra để đáp ứng nhu cầu giải trí của tầng lớp quý tộc Pháp. Roulette trực tuyến thể hiện sự kết hợp ly kỳ giữa lối chơi truyền thống với công nghệ hiện đại.

Các loại Roulette


Trò chơi roulette có nhiều hình thức khác nhau, có ba loại chính mà bạn có nhiều khả năng gặp khi chơi trực tuyến. Đó là roulette kiểu châu Âu, Mỹ và Pháp. Đây là những điểm khác biệt chính.

- Roulette châu Âu sử dụng 36 số cộng với một ô số 0 duy nhất.

- Roulette Mỹ có 36 số và hai ô số 0.

- Roulette Pháp giống như kiểu Châu Âu nhưng cung cấp thêm hai loại cược gọi là 'en prison' và 'la partage'.

Tất cả các hình thức roulette đều cung cấp cơ hội tuyệt vời để thắng lớn, mặc dù lợi thế của nhà cái cao hơn một chút trong phiên bản Mỹ. Nếu bạn không chắc loại nào phù hợp nhất cho roulette trực tuyến của mình, thì hãy thử nghiệm với từng loại để giúp bạn quyết định.

Vui lòng truy cập phần trò chơi roulette trực tuyến của chúng tôi, nơi có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. Ở đó bạn có thể tham gia một phòng và xem roulette miễn phí. Sau khi tham khảo các quy tắc rõ ràng và bạn cảm thấy đã sẵn sàng, đã đến lúc bắt đầu và tham gia thử một ván!

Cách chơi roulette


Quy tắc cốt lõi của roulette là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần đoán vị trí bạn nghĩ quả bóng có thể hạ cánh trong lần quay tiếp theo, đặt cược và nếu bạn đúng - bạn sẽ thắng!

Phần khó khăn là quyết định loại cược nào để đặt. Dưới đây là danh sách cược phổ biến nhất mà người chơi thực hiện trong các hình thức roulette qua video hoặc trực tiếp của người chia bài.

- Single / Strait: cược vào một số riêng lẻ.

- 1-18 hoặc 19-36: cược cho một nửa số.

- Đỏ / đen: cược vào màu của con số thành công.

- Lẻ hay chẵn.

- Dozens: cược vào nhóm 12 số.

Điều cần nhớ là cược vào các số riêng lẻ mang lại lợi nhuận chiến thắng cao nhất, trong khi cược nhóm trả ít hơn. Khi mới bắt đầu, nhiều người chơi mới nên đặt cược tối thiểu thấp nhất để có được sự tự tin.

Cách bắt đầu chơi roulette


Để có cảm giác thỏa mãn, điều gì có thể so sánh với một vòng roulette trực tuyến? Đây là một trò chơi thú vị khi chơi một mình ở dạng video cũng như cùng với một đám đông tại bàn chơi roulette bitcoin trực tiếp.

Nếu bạn chưa chơi roulette bitcoin trước đây, thì việc tham gia có vẻ hơi phức tạp. May mắn thay, đây không phải là trường hợp này, và một vài bước cần thiết để sẵn sang và rất đơn giản.

Điều đầu tiên bạn cần làm là mua một số bitcoin từ một sàn giao dịch có uy tín. Việc này có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng - họ thậm chí sẽ lưu trữ nó một cách an toàn cho bạn.

Tiếp theo, đăng ký một tài khoản với sòng bài Superomatic và gửi số tiền bạn muốn đặt cược. Thanh toán trực tiếp và rõ ràng một cách nhanh chóng. Khi điều này được thực hiện, bạn đã sẵn sàng cho một số hành động roulette bitcoin!

Tìm kiếm theo yêu cầu ............ không đưa ra kết quả nào

Trình duyệt của bản đã cũ!

Tải xuống hoặc nâng cấp lên một trong các trình duyệt sau: